FAQ

คำถามที่พบบ่อย

ไม่มีความรู้เรื่องเครื่องสำอาง อาหารเสริมมาก่อน สามารถเป็นเจ้าของแบรนด์เองได้หรือไม่
ไม่ยากเลยค่ะ เพียงคุณลูกค้ามีแนวคิดในการผลิตสินค้าขึ้นมา เราจะเป็นผู้ดูแล และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกขั้นตอนค่ะ เรายึดมั่นการให้บริการด้วยคุณภาพเต็มเปี่ยม เริ่มจากการให้คำปรึกษาการออกแบบผลิตภัณฑ์ การพัฒนาสูตร ตลอดจนทุกกระบวนการการผลิตตามหลักมาตรฐานการผลิตจากกระทรวงสาธารณสุข ด้วยความพิถีพิถันใส่ใจคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพชั้นเยี่ยมจากธรรมชาติโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยระดับมืออาชีพ  พร้อมการบริการด้านการสร้างแบรนด์ และกลยุทธทางด้านการตลาดค่ะ
หากต้องการมีสูตรเป็นของตนเอง และสั่งผลิตสินค้าที่ไม่มีอยู่ในรายการสินค้ามาตรฐานจากทางบริษัท สามารถทำได้หรือไม่ อย่างไร
ถ้าต้องการขึ้นสูตรใหม่จะมีค่าใช้จ่ายอยู่ที่สูตรละ ........ บาท (รวม VAT แล้ว) ท่านต้องสั่งสินค้าในปริมาณขั้นต่ำตามจำนวนดังนี้นะคะ - ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้า (FACIAL CARE) สั่งผลิตสินค้าขั้นต่ำจำนวน.....กิโลกรัม - ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวกาย (BODY CARE) สั่งผลิตสินค้าขั้นต่ำจำนวน.....กิโลกรัม - ผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงผม (HAIR CARE) สั่งผลิตสินค้าขั้นต่ำจำนวน.....กิโลกรัม แต่ถ้าต้องการผลิตสินค้าในปริมาณขั้นต่ำกว่าที่บริษัทกำหนดก็สามารถทำได้ค่ะ เพียงแต่ราคาจะสูงขึ้น จึงไม่ค่อยอยากแนะนำค่ะ แต่ถ้าท่านต้องการจริงๆ ทางเราก็สามารถช่วยได้ค่ะ
จุดเด่นของบริษัท
GNT เราเป็นผู้นำในการพัฒนาการผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณเครื่องสำอาง อาหารเสริมเพื่อสุขภาพและความงามแบบองค์รวมคุณภาพระดับพรีเมี่ยม  โดยสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ตามหลักเวชศาสตร์ชะลอวัย (Anti-Aging) ซึ่งถือเป็นเทรนด์การสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามในโลกปัจจุบัน ที่มีลูกค้าทั้งใน และต่างประเทศให้ความไว้วางใจมายาวนานค่ะ
ผลิตภัณฑ์สามารถทำกำไรได้ประมาณกี่เท่า และควรตั้งราคาขายอย่างไร
ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุง เครื่องสำอางบางตัวสามารถทำกำไรได้เป็นร้อยเปอร์เซ็นค่ะ ขึ้นอยู่กับว่าเราวางกลุ่มเป้าหมายของลูกค้า และมีแผนการตลาดอย่างไร สำหรับการตั้งราคาขาย เราอยากแนะนำให้ลูกค้าตั้งราคาจากค่าต้นทุนการผลิต และค่าการตลาด ซึ่งจะต้องมีการวิเคราะห์ราคาภาพรวมในกลุ่มผลิตภัณฑ์เดียวกัน และประเมินราคากลางที่ไม่สูงเกินไปค่ะ
การขอ อย. บริษัทฯ ดำเนินการให้หรือไม่
เพื่อให้ผู้บริโภคมีความมั่นใจในผลิตภัณฑ์ และเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ได้มาตรฐานตามกฎหมายอาหารและยา ทางบริษัทจะดำเนินการขอ อย. ให้ เพียงแค่ท่านตั้งชื่อแบรนด์ และชื่อสินค้ามาให้เรา  ในการขอ อย. จะมีค่าใช้จ่าย ..... บาท ต่อ 1 ครั้ง ต่อ1 รายการสินค้า (โดยสั่งผลิตสินค้าจากทาง GNT)

เหตุผลที่ลูกค้าเลือก

 
ประสบการณ์ผลิตกว่า 20 ปี
ผลิตภัณฑ์ทุกรายการ ได้ผ่าน
การคัดสรรค์ งานวิจัยระดับ
มาตรฐานสากล
ผลิตเครื่องสำอาง เวชสำอาง
อาหารเสริม คุณภาพตามหลัก
มาตรฐานสากล GMP
ผู้นำเข้าและส่งออก คัดเลือก
สรรหาสารตั้งต้นจากแหล่ง
วัตถุดิบนานาประเทศ
พร้อมรองรับความต้องการ
ของตลาดในการหาแหล่ง
สารตั้งต้นและวัตถุดิบ
มีผลิตภัณฑ์ อาหารเสริม
เครื่องสำอาง เน้นความปลอดภัย
แก่สุขภาพตามหลักเวชศาสตร์
ชะลอวัย Anti-Aging
ออกแบบผลิตภัณฑ์ พัฒนาสูตร
จากสารประกอบที่มีส่วนผสม
คุณภาพเกรดเอ เห็นผลจริง
สามารถผลิตสินค้า รูปแบบ
นวัตกรรมใหม่ เพื่อรองรับตลาด
ในยุคปัจจุบัน ตามความต้องการ
ของคุณลูกค้าเจ้าของแบรนด์